• banner.jpg
  • banner2.jpg
  • banner3.jpg
  • banner4.jpg

ทำไมถึงต้อง Cu-SmartTutor!

ความจริงที่หลายคนไม่รู้!

เทคนิคที่บางคนไม่ทราบเกี่ยวกับการสอนพิเศษ เราเคยสงสัยไม่ว่าบางคนเขาไม่ออกมาเรียนพิเศษแถวสยาม แถวที่ดังๆ แต่เกรดเขาออกมาดี สอบติดที่ดังๆมากมาย มันเป็นเรื่องจริงครับที่พวกเขาเหล่านั้นอาจจ้างติวเตอร์มาสอนพิเศษที่บ้าน ถ้าเทียบกันแล้วมันเป็นการเรียนตัวต่อตัวที่คุ้มที่สุดในการเรียนพิเศษ เพราะเราติวแบบพี่สอนน้องมีเทคนิคพิเศษมากมาย

เพราะเรามีเทคนิคที่ การสอนพิเศษ

1.ผู้ที่จะทำการสอนพิเศษ ต้องมีความพร้อมกับเนื้อหาที่จะการสอน และปลูกฝังระบบการคิด โดยการสร้างความเข้าใจเป็นเป้าหมายหลัก

2.ผู้ทำการสอนพิเสษจะต้องเติมเคล็ดลับ หาวิธีสอนแบบทดสอบ ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

3.การสอนพิเศษ จำเป็นต้องให้ตัวผู้เรียนมีพื้นฐานในการเรียนก่อน ไม่งั้นจะไปเรื่องต่อไปลำบาก เช่น วิชาภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ เป็นต้น

4.การสอนพิเศษ ต้องมีวิธีลัด มีวิธีการลดตัวเลือก เพื่อช่วยในการทำข้อสอบได้ดีขึ้น รวดเร็ว และมีสมรรถภาพมากขึ้นในระยะที่จำกัด

 

       การเรียนพิเศษในห้องเรียนที่มีคนจำนวนมาก เป็นปัญหาสำหรับบางคนเพราะนอกจากจะเรียนไม่เข้าใจและไม่กล้าถาม หรือบางที่เรียนแบบวีดีโอยิ่งไปกันใหญ่เลย แต่เดี๋ยวนี้มีการสอนพิเศษที่ทำให้ตัวผู้เรียนสะดวกยิ่งขึ้น เป็นการเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัว หรือแบบเป็นกลุ่ม ทำให้เราสามารถที่จะซักถามข้อสงสัยได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นการขัดจังหวะต่อการเรียนของเพื่อนๆ ผู้เรียนสามารถซักถามติวเตอร์ได้ตลอดเวลาเพื่อให้ตัวผู้เรียนเข้าใจในบทเรียนทำให้ผู้เรียนรู้สึกสนุกอยากที่จะเรียนพิเศษมากขึ้น เพราะไม่เครียดและนอกจากนี้ยังอยู่ในสายตาของผู้ปกครองให้หายห่วงอีกด้วย

ทำไมฺ Cu-SmartTutor จึงได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ปกครองและนักเรียน?

 

 ศูนย์รวมติวเตอร์คุณภาพที่มากที่สุดในประเทศไทย มีนิสิต วิศวะ, สถาปัต,เศรษฐศาสตร์, อักษร, วิทยา,บัญชี มากกว่า500 คน 

 เลือกวัน-เวลาเรียนได้ เลือกสถานที่เรียนได้ 

 ราคาถูกกว่าที่อื่น

 

 ท่านและผู้ปกครองสามารถขอทราบประวัติของติวเตอร์ทางด้านการสอนและการศึกษาได้ก่อนเรียน(ซึ่งที่อื่นอาจไม่เปิดเผยให้ทราบ)

เราจะทำการสอนแบบ ตัวต่อตัว หรือ (one by one) สอนแบบพี่สอนน้อง น้องไม่เข้าใจ ตรงไหนเราจะเน้นให้ตัวน้องเข้าใจเลย เราจะไม่มองข้าม น้องสามารถถามติวเตอร์ได้ทันที ที่เกิดปัญหา เรามีติวเตอร์ชั้นนำจากมหาวิทยาลัยดังของประเทศไทยไว้รองรับผู้เรียน คอสร์ที่เราทำการเปิด เราเปิดทุกระดับชั้น เปิดทุกวิชา ทั้งโปรแกรมปกติและ EPโปรแกรม สอนทั้งระยะสั้น ระยะยาว หรือเร่งด่วนได้ โดยมีการควบคุมคุณภาพของติวเตอร์ตลอดเวลา หากผู้เรียน เรียนไม่พอใจการสอนของติวเตอร์ สามารถเปลี่ยนติวเตอร์ตามต้องการได้ ด้วยเหตุนี้ น้องๆ สามารถมั่นใจได้เลย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทีมงานCu-SmartTutor   

 

 

220822
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์แล้ว
เดือนนี้
เดือนแล้ว
รวมทั้งหมด
111
520
1429
217034
3894
36866
220822

ไอพีคุณคือ 34.229.126.29
Server Time: 2019-06-16 23:23:30